ว่าที่พันตรี กิตติธัช แสนภูวา
ผู้อำนวยการโรงเรียนสมุทรสาครวุฒิชัย

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซด์

1103402

รายชื่อผู้มีสิทธิ์มอบตัวเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563 (รอบ 2) โรงเรียนสมุทรสาครวุฒิชัย

โรงเรียนสมุทรสาครวุฒิชัย

เอกสารที่ต้องเตรียมนำมาส่งในวันมอบตัว

• สำเนาทะเบียนบ้านที่มีชื่อ-ชื่อสกุลของผู้สมัคร
  • สำเนาทะเบียนบ้านที่มีชื่อ-ชื่อสกุลบิดาของผู้สมัคร
  • สำเนาทะเบียนบ้านที่มีชื่อ-ชื่อสกุลมารดาของผู้สมัคร
  • สำเนาทะเบียนบ้านที่มีชื่อ-ชื่อสกุลผู้ปกครองของผู้สมัคร (กรณีไม่ได้อยู่กับบิดาหรือมารดา)
  • สำเนาหลักฐาน ปพ.1 ระเบียนแสดงผลการเรียน (พร้อมฉบับจริง)
  • รูปถ่ายหน้าตรง ไม่สวมหมวก ขนาด 3 x 4 ซม. จำนวน 1 รูป

สามารถสั่งซื้อ ชุดนักเรียน อุปกรณ์การเรียนในวันมอบตัว วันที่ 12 มิถุนายน และ 15 มิถุนายน 2563
    1.เสื้อผ้า ชุดนักเรียนจากร้าน ส.อมร มาจำหน่าย
    2.ถุงเท้าของโรงเรียน
    3.บริการวัดไซส์ชุดพละ